😋#น้ำพริกกากหมู😄 ราคา 29 บาท😋byโรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ สั่งเลยจร้าาา #กินกับอะไรก็อร่อย สั่ง 4 กระปุกขึ้นไปส่งฟรีในพื้นที่จร้าา นัดรับ ร่องระกำ นิคม ชะอำ หนองเผาถ่าน ท่ายาง เขื่อนเพชร

#ไปรษณีย์ก็ส่งนะคะคิดค่าส่งตามจริง #ขอบคุณทุกคนที่อุดหนุน

ติดต่อ 099-0099290 หรือ  เพจ : โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน  ชะอำ